Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Tổ chức đoàn thể

Cập nhật lúc : 16:23 23/10/2017

Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017-2022

Ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kì 2017-2022

Sáng 28/8/2017 tại hội trường trường TH Trần Văn Dư tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017-2022, nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kì 2012-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2017-2022 đồng thời bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn trong nhiệm kì mới.

Về dự đại hội có đồng chí Phạm Quang Ánh- quận ủy viên, chủ tịch liên đoàn lao động quận Cẩm Lệ, Đồng chí Lê Nhật Quang - đại diện lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo quận Cẩm Lệ, đồng chí Trương Thị Bích Thủy- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, Cô Trương Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới được Ban Chấp hành trình bày trước Đại hội. Đồng thời, Đồng chí  cũng đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ mới, Lãnh đạo Nhà trường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn; cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường nhiệm kỳ mới cần bám sát tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu phát triển của Nhà trường để tham gia, đóng góp, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Về dự với Đại hội, đồng chí Phạm Quang Ánh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động ghi nhận và biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Quang Ánh phát biểu chỉ đạo một số ý kiến với Đại hội: Cần tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ nhà trường, chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu triển khai hiệu quả các nội dung đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

Trong buổi đại hội Liên Đoàn Lao động quận cũng đã trao tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn cho cô Nguyễn Thị Lộc.

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 05 đồng chí. Kết quả:

1. Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Chủ tịch
  2. Nguyễn Hảo Uyên - Phó Chủ tịch