Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Công tác Đoàn - Đội

Cập nhật lúc : 04:04 18/09/2019

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

"Vui rằm Trăng rằm – Trung thu cho em" năm 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi như: Làm lồng đèn, xem biểu diễn múa Lân, phát quà trung cho học sinh nghèo, khó khăn…. Hoạt động là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đem đến đến cho các em sự trải nghiệm, một bầu không khí nhộn nhịp, phấn khởi trong dịp Tết trung thu đang về, góp phần thực hiện tốt mục tiêu giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Ngày 13/09/2019 Liên đội Trường Tiểu học Trần Văn Dư, Quận Cẩm Lệ tổ chức Chương trình "Vui hội Trăng rằm – Trung thu cho em" năm 2019.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019-2020. Ngày 13/09/2019, Liên đội Trường Tiểu học Trần Văn Dư tổ chức "Vui rằm Trăng rằm – Trung thu cho em" năm 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi như: Làm lồng đèn, xem biểu diễn múa Lân, phát quà trung cho học sinh nghèo, khó khăn…. Hoạt động là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đem đến đến cho các em sự trải nghiệm, một bầu không khí nhộn nhịp, phấn khởi trong dịp Tết trung thu đang về, góp phần thực hiện tốt mục tiêu giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Với chương trình "Trung thu cho em" trường đã phối hợp với Công Đoàn trao 31 xuất quà  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 3.100.000đ. Nhà trường tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho em Huỳnh Thị Mỹ Duyên lớp 1/2 do CLB Cầu Lông của Trường Trần Văn Dư tài trợ.

Nhằm giúp cho các em có một tết trung thu ấm áp và thật nhiều niềm vui.